Máy trợ giảng Aporo: Aporo T30, Aporo T20, hay Aporo T18 và Aporo T9.

Micro không dây UHF dải tần sóng cao sẽ dần thay thế cho mic trợ giảng không dây 2.4G tần sóng ngắn. Vẫn còn một số phiên bản thế hệ trước như Aporo T28, Aporo T21, Aporo T18, Aporo T9, Aporo T4 sử dụng 2.4 G. Riêng tính năng hỗ trợ kết nối thêm bên ngoài của các mẫu loa trợ giảng Aporo thì vẫn duy trì công nghệ bluetooth 2.4G cũ theo truyền thống.

Aporo cũng lược bỏ củ sạc DC5V trong hộp thiết bị trợ giảng.

Mục đích để giảm giá thành sản phẩm xuống mức tối thiểu. Nhằm đáp ứng cho nhiều người vẫn đang còn phải cân nhắc về tài chính khi mua sắm máy trợ giảng cho giáo viên.Hơn nữa giờ đây bạn có thể tìm nhanh được củ sạc DC 5V ở rất nhiều nơi.

Thiết bị âm thanh là lĩnh vực chuyên sâ.

Vì vậy chúng tôi chưa cung cấp sản phẩm cho máy trợ giảng điện máy xanh – vốn chuyên về điện máy gia dụng. Hay máy trợ giảng nguyễn kim cũng vậy.

Trên các trang web bạn có thể thấy xuất hiện.

máy trợ giảng unizone, máy trợ giảng takstar, máy trợ giảng shidu …Đó là các nhãn hiệu vừa là bạn và cũng là đối thủ của máy trợ giảng Aporo. Nhưng chúng tôi có thế mạnh về máy trợ giảng giá rẻ để ai cũng có thể có điều kiện mua dùng. Mua lẻ cũng rẻ như mua buôn, rộng khắp. Còn máy trợ giảng sony – chúng tôi không đề cập đến. Bởi theo quan sát thì hãng Sony đang có khiếu nại về việc bị xâm phạm nhãn hiệu. Tràn ngập trên nhiều trang website báng hàng kém ở Việt Nam. Thực chất Sony họ không sản xuất dòng sản phẩm máy trợ giảng.

Bảng giá Máy trợ giảng Aporo

Loa trợ giảng không dây Hàn Quốc ESFOR ES-330 UHF

Loa trợ giảng Không dây Hàn Quốc Esfor ES-330 UHF V2 hơn model Esfor ES-330 mini ở thời lượng pin micro không dây trợ giảng lâu hơn, sác xuất trùng sóng nhau giữa 2 cặp cùng model thấp hơn (tỷ lệ trùng nhau là 4% - tức trong 50 chiếc mới có khả năng 2 chiếc cùng tần số - vô tình khách hàng nào gặp tình huống này chúng tôi sẽ đổi bộ mic trợ giảng không dây mới hoàn toàn). Khoảng cách thu phát sóng ổn định của Esfor ES-330 UHF V2 lên đến 50m xa hơn so với Esfor ES330 mini khoảng 30m. Màng loa trợ giảng ES-330 UHF V2 dày dặn hơn, củ loa mạnh hơn cho chất lượng âm thanh hay hơn. Bên cạnh đó phụ kiện của bộ loa mic trợ giảng cũng nhiều hơn 1 micro đeo tai, củ sạc đôi / đôi cáp sạc cùng lúc cho micro và loa, cáp sạc dài hơn thuận lợi hơn. Về kích thước, trọng lượng: Esfor ES-330 UHF V2 là loa trợ giảng không dây mini công suất đáp ứng phòng 40~70 người (chế độ volume trung bình)

Máy trợ giảng Fantasy Y2 Loa Bluetooth 5.0 Mini mic hạt gạo màu da

999.000 
Thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay, âm thanh đáp ứng phòng 40~60 người. Mini mic hạt gạo màu da gài đầu, loa hỗ trợ bluetooth với thiết bị ngoài (song song bluetooth và mic cùng hoạt động). Công suất Mic 10W, công suất 25W khi nghe MP3 hoặc kết nối với máy tính như 1 loa vi tính.

Máy trợ giảng Không dây Esfor Fantasy Y3 Loa Bluetooth

3.500.000 

Máy trợ giảng Không dây Esfor Fantasy Y3 Thiết bị dạy học cho giáo viên (Loa Bluetooth 5.0 âm thanh 30W, 2 Micro)

Bộ tăng âm, Loa, Micro âm thanh Esfor Fantasy Y3 – Thiết bị dạy học cho giáo viên: Máy trợ giảng không dây 2 Mic kèm loa Bluetooth 5.0 công suất 30W Fantasy Y3 của Esfor với công nghệ đặc biệt Duo Control Volume của Esfor từ Hàn Quốc. Công thực đáp ứng phòng 40 đến 80 người, hay trong khu vực không gian 30m x 30m (~1.000m2) nghe rõ

Loa trợ giảng không dây Esfor Fantasy Y3

3.500.000 
Máy trợ giảng Không dây Esfor Fantasy Y3 650KHz-690KHz Thiết bị dạy học cho giáo viên (Loa Bluetooth 5.0 âm